Tối ưu sự nghiệp với bằng cử nhân kinh doanh kỹ thuật số tại đại học ứng dụng IUBH

Trong thế giới ngày nay, việc số hóa thị trường ngày càng trở nên cấp thiết, đặt ra một thách thức lớn hơn bao giờ hết cho các công ty. Dữ liệu lớn, truyền thông xã hội và kinh doanh điện tử đóng vai trò trung tâm trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh, từ sản xuất và chế tạo đến quản lý nhân sự, kế toán, bán hàng, hậu cần… Tương lai của các công ty nằm ở các công nghệ mới nổi, các giải pháp sáng tạo và các mô hình kinh doanh kỹ thuật số. Do đó nhu cầu về các chuyên gia trong lĩnh vực Kinh doanh Kỹ thuật số ngày càng tăng.

Chương trình Cử nhân về Kinh doanh Kỹ thuật số của đại học ứng dụng IUBH được thiết kế để chuẩn bị tối ưu cho sinh viên trong lĩnh vực đa dạng và thú vị này.  Sinh viên sẽ được phát triển một nền tảng vững chắc về lý thuyết kinh tế với trọng tâm là Kinh doanh Kỹ thuật số. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị  các kiến thức và kỹ năng mềm khác không thể thiếu trong thời đại số hóa, khi các mô hình và quy trình kinh doanh thay đổi nhanh chóng. Sinh viên sẽ được học cách để đối phó với những thách thức của đổi mới kỹ thuật số cả trên quy mô quốc gia và quốc tế.

Cơ hội thực tập

Chương trình cử nhân Kinh doanh kỹ thuật số tại đại học IUBH cho phép sinh viên thực tập ở Đức hoặc ở nước ngoài với thời gian từ năm đến sáu tháng. Trong thời gian thực tập,  sẽ hiểu rõ hơn về ngành học của mình – cung cấp nền tảng hoàn hảo cho việc lựa chọn nghề nghiệp sau này. Thời gian thực tập cũng mở ra các mối liên hệ của sinh viên với ngày, làm phong phú thêm CV và tăng cơ hội được các công ty tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Chương trình kinh doanh kỹ thuật số

  • Thời gian học: 3 năm
  • Chuyên ngành: Quản lý chuyển đổi kỹ thuật số (Digital Transformation Management; Marketing số (Digital Marketing)
  • Học phí: 5.500 Euro/kỳ

Điều kiện đầu vào

  • Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.0

Chương trình học

Chương trình học (Các môn học chính)

Quản lý chuyển đổi kỹ thuật số

(Digital Transformation Management)

– Chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu

– Tạo giá trị trong kinh doanh kỹ thuật số

– Số hóa trong tài chính

 

Marketing số

(Digital Marketing)

– Tiếp thị trực tuyến

– Hành vi người tiêu dùng

– Hệ thống quản lý nội dung

 

Lý do chọn học tại IUBH

Đại học ứng dụng IUBH hỗ trợ hàng ngàn sinh viên theo nhiều mô hình học tập khác nhau phù hợp với nhu cầu học tập đa dạng của học viên.

Một số dữ liệu về đại học IUBH:

  • Số lượng sinh viên: > 27,000 sinh viên
  • Số lượng chương trình học: Hơn 80 chương trình cử nhân, cao học, MBA
  • Khu học xá: có 21 khu tại Đức và Áo
  • Giảng viên, nhân viên: hơn 350 người
  • Đối tác kinh doanh: hơn 3000 đối tác

Với kinh nghiệm tư vấn du học Đức và hệ thống đối tác là các trường đại học lớn tại Đức, Blue Ocean Education luôn cập nhật thông tin tuyển sinh mới nhất và chính xác của các trường Đại Học, Quy định Visa du học Đức và học bổng du học Đức. Nếu bạn đang quan tâm bất cứ vấn đề gì liên quan tới du học Đức, liên hệ  hotline: 096 377 9771(Hà Nội) / 0965 805 488(HCM) để được hỗ trợ thông tin và tư vấn sớm nhất.

Trả lời